MADULO TUYỂN DỤNG

CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN

Chào mừng các bạn đến với MADULO.
Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng cộng tác viên (CTV) là những đối tác quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty. MADULO trân trọng những đóng góp của bạn và luôn đưa ra mức thu nhập xứng đáng.

Chúng tôi cần gì ở bạn?

Bạn đang là nhân viên văn phòng? Người nội trợ? Hay chỉ là sinh viên đại học? Hay thậm chí là học sinh cấp 3… Bất kể bạn là ai, nếu bạn muốn có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn, hãy cộng tác với chúng tôi nhé.

Các bạn sẽ được đãi ngộ thế nào?

Tuỳ theo năng lực và doanh số bạn mang về, bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng. Chúng tôi chia ra 3 cấp độ như sau:

  • CTV1 – Người giới thiệu: nếu bạn giới thiệu MADULO với khách hàng, hoặc cung cấp thông tin khách hàng cho MADULO – mỗi đơn hàng thành công bạn sẽ nhận được 2% chiết khấu (dựa trên giá trị hợp đồng).
  • CTV2 – Người tư vấn: ngoài việc giới thiệu MADULO với khách hàng, bạn còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng (kiến thức về sản phẩm sẽ được MADULO training) cho đến khi thanh lý hợp đồng – mỗi đơn hàng thành công bạn sẽ nhận được 3% – 5% chiết khấu (dựa trên giá trị hợp đồng).
  • CTV3 – Pre staff: nếu bạn tự tin sẽ đạt mức doanh số 30 triệu mỗi tháng, bạn sẽ được nhận mức lương cứng là 1,2 triệu / tháng + cộng thêm 3% – 5% chiết khấu (dựa trên giá trị hợp đồng).

Đến với MADULO, bạn sẽ được training các kiến thức về đồng phục, về những kĩ năng mềm (kĩ năng bán hàng, kĩ năng đàm phán hợp đồng, kĩ năng lên kế hoạch để thực hiện mục tiêu) và rất nhiều các kĩ năng sống khác.

Ngoài ra bạn được tham gia party tôn vinh năng lực mỗi Quý, được đi du lịch mỗi năm cùng công ty nếu đạt danh hiệu CTV xuất sắc.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của bạn lên trên, vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có tôn trọng và đã ngộ tương xứng thì nhân viên mới làm việc hết mình và hiệu quả trong công việc.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỢP TÁC VÀ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN. CHÚNG TÔI CẦN BẠN.

Gửi CV qua email: MaduloUniform@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp cho Ms. Duyên 0931 89 65 89

Công ty cổ phần Madulo

Email: MaduloUniform@gmail.com
Hotline: 0931 89 65 89
Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

    Liên hệ MADULO để được tư vấn hoàn toàn miễn phí