Về chúng tôi

“Sự hài lòng của khách hàng tạo nên giá trị của chúng tôi”

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, những nhân viên bán hàng năng động, đầy nhiệt huyết và xưởng sản xuất hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi tự tin đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

MADULO ý thức được rằng: “Marketing thông qua đồng phục là một cách marketing rất tiết kiệm chi phí mà cực kì  hiệu quả và mang lại giá trị to lớn đến với cả chủ doanh nghiệp, nhân viên và cả khách hàng tiềm năng”.

Và chúng tôi cũng hiểu rằng: “Đồng phục đẹp và chất lượng giúp nhân viên tự tin hơn, thoải mái hơn khi làm việc, vì thế năng suất làm việc cũng cao hơn”.

Xuất phát từ những con người đam mê về thời trang, chỉn chu trong cách ăn mặc và nhận thức được những giá trị từ đồng phục, chúng tôi đặt hết tâm huyết trong quá trình tư vấn khách hàng về ý tưởng thiết kế phù hợp với tính chất công việc, cho đến cách chọn vải và quản lý quy trình sản xuất một cách chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng cao, sắc nét trong từng đường kim mũi chỉ.

Đối với MADULO, sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Tầm nhìn

Là công ty công ty cung cấp đồng phục doanh nghiệp đứng top 10 tại Việt Nam trong 2025. Và là công ty xuất khẩu đồng phục (hình thức ODM & FOB) ra các nước trên thế giới, mang thương hiệu Việt Nam đến bạn bè Năm Châu

Sứ mệnh

Khách hàng hài lòng, vui vẻ và tự tin khi khoác lên mình đồng phục của họ là sứ mệnh và là vinh dự của chúng tôi.

7 cam kết của Madulo

Niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc và là niềm vinh dự cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có đem lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm thì chúng tôi mới có thể phát triển bền vững và vươn ra Thế Giới được.

1

Nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng

 

2

Năng động

Với đội ngũ thiết kế trẻ và năng động sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất với ngành nghề và tạo ra bản sắc riêng cho doanh nghiệp

 

3

Hài lòng

Có hơn 1000 mẫu vải cho bạn lựa chọn đúng ý thích

 

4

Uy tín

Madulo đưa uy tín quan trọng hàng đầu: cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng mẫu

 

5

An tâm

Bảo hành áo và mực in đến 6 tháng

 

6

Chất lượng

Chất lượng đường may đẹp và sắc sảo, đúng chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu

 

7

Đồng hành

Hỗ trợ khách hàng với những đơn hàng gấp

Hãy đặt niềm tin trọn vẹn vào chúng tôi nhé, Madulo cam kết sẽ đem lại cho bạn những giá trị vượt ngoài mong đợi.

Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an!

Liên hệ MADULO để được tư vấn hoàn toàn miễn phí