Cung cấp áo đồng phục cho Laman Juice – Đồng phục cửa hàng quán Cafe

Ngày nay việc may đồng phục công ty đã trở nên phổ biến. Nó không chỉ đơn giản là mang đến giá trị truyền thống mà còn được xem là một kênh thương mại để các công ty, giúp quảng bá doanh nghiệp của mình đến với khách hàng và đối tác. Mỗi bộ đồng phục thể hiện được nét giá trị mà công ty mang lại. Nó cũng được coi là một phần làm nên thương hiệu của công ty giúp mọi người có thể dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của công ty qua các bộ đồng phục.

Đồng phục thể hiện hình ảnh công ty

Madulo vừa cung cấp bộ đồng phục cho Laman Juice. Đây là một chuỗi cửa hàng nước ép từ rau củ quả với 8 chi nhánh tại TP.HCM trải dài từ quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, Quận 7 và quận Gò Vấp.

Màu sắc chủ đạo của đồng phục là màu xanh lá cây, đây là màu của thiên nhiên trong lành, mang ý nghĩa sức khỏe, màu này không những tạo cảm giác thanh bình, mà còn tạo cảm giác ổn định, khỏe mạnh cho khách hàng khi đến đây.

Sự hài hòa về màu sắc áo và tạp dề

Với thiết kế áo cổ trụ, nền áo thêu logo nổi bật với tông xanh trên nền áo tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Áo đồng phục được thiết kế kiểu cách cổ trụ và lựa chọn tông đen làm màu sắc của áo. Logo được thêu nổi với tông xanh trên nền áo đen  tạo nên sự hài hòa của bộ đồng phục. Ngoài ra, Laman Juice còn đầu tư về cả may  tạp dề cho nhân viên, cùng với áo đồng phục, tạp dề mang đến sự chuyên nghiệp cho bộ đồng phục mà mỗi nhân viên đang mặc.

Thiết kế của Laman Juice

Cách chọn vải đồng phục cotton 100% giúpnhân viên có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt trong ngành F&B, việc đi lại, di chuyển khá nhiều, chất vải này không ra mồ hôi giúp nhân viên thoải mái có thể mặc cả ngày mà không cảm thấy khó chịu cho da. Cùng với đó, đường may đẹp, chắc chắn đảm bảo độ bền cho bộ đồng phục khi mặc.

Với mỗi nhân viên Amanda, khoác lên mình bộ đồng phục công ty tạo nên sự đồng điệu, tạo cảm giác bình yên cho khách hàng khi đến đây.

Tham khảo một số mẫu đồng phục tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *